Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền – Trọn Gói – Giá Rẻ

Bạn đang có nhu cầu gia công mỹ phẩm cho SPA số lượng ít, muốn tìm hiểu về quy trình gia côngbảng giá và các dòng sản phẩm thiên nhiên hot nhất tại nhà máy mỹ phẩm! Hãy cùng CPN – Chuyên Gia Công Mỹ Phẩm trọn gói giá rẻ nhất xem qua bài viết dưới đây!

Gia công mỹ phẩm cho Spa

Contents

Gia công mỹ phẩm cho spa và những điều cần biết!

1. Gia công mỹ phẩm cho spa là gì?

Gia công mỹ phẩm cho spa là dịch vụ mà nhà máy mỹ phẩm sẽ tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng sản phẩm từ các đối tác spa. Sau đó sẽ tư vấn, tiến hành sử dụng các loại nguyên liệu, thiết bị máy móc để gia công hoàn thiện sản phẩm cho bên đặt hàng.

Đặc biệt tại Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Phúc Nguyên bạn sẽ được tư vấn các dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho SPA như:

 • Các bộ mỹ phẩm đặc trị dành cho spa sử dụng kèm theo phác đồ đạt hiệu quả cao.
 • Tư vấn chuyên sâu mỹ phẩm chuyên dùng cho spa với các spa mới vào nghề.
 • Tư vấn kết hợp mỹ phẩm và kỹ thuật spa tối ưu, công nghệ mới nhất 2022.
 • Hỗ trợ chiến lược sản phẩm, kế hoạch bán hàng dành riêng cho spa.

2. Thế nào là Gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng cho spa? 

gia công mỹ phẩm độc quyền
GIA CÔNG THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN

Gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng cho spa là dịch vụ mà đơn vị nhà máy mỹ phẩm sẽ gia công sản phẩm theo thương hiệu của đối tác khách hàng spa. Từ thiết kế bao bì, mẫu mã, chai lọ mỹ phẩm đều được sản xuất theo nhận diện thương hiệu của đối tác.

Để tối ưu dịch vụ khách hàng, và lợi thế cạnh tranh, các sản phẩm cho spa nên sở hữu thương hiệu riêng của bạn! Nếu bạn vẫn lo lắng về vốn, phải gia công số lượng, hay vấn đề khác thì bạn hoàn toàn yên tâm!

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng với số lượng ít chỉ từ 50 – 100 sản phẩm
 • Hỗ trợ đầy đủ thiết kế bao bì, hủ hộp chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ giấy tờ pháp lý sản phẩm, thương hiệu, công ty, spa
 • Hỗ trợ chuyên sâu dịch vụ spa, mỹ phẩm dành cho spa

3. Gia công mỹ phẩm độc quyền là gì?

Gia công mỹ phẩm độc quyền là dịch vụ đặc biệt mà khách hàng đối tác gia công sẽ độc quyền về các phần như: công thức sản xuất, thiết kế bao bì, mẫu mã chai lọ tại nhà máy đó hoặc một số khu vực!

Thông thường với gia công mỹ phẩm độc quyền thường chỉ áp dụng cho các đối tác spa thẩm mỹ viện lớn, vì sẽ kèm theo các điều kiện từ nhà sản xuất!

Xem thêm: 8 Lý do nên gia công mỹ phẩm trọn gói

4. Gia công mỹ phẩm trọn gói cho spa là gì?

Gia công mỹ phẩm trọn gói cho spa là dịch vụ mà đơn vị nhà máy sản xuất mỹ phẩm sẽ đảm nhận tất cả các khâu dịch vụ.  Từ sản xuất sản phẩm, thiết kế bao bì, chai lọ mỹ phẩm, chiết rót và đóng gói hoàn thiện sản phẩm, hỗ trợ đầy đủ các giấy tờ pháp lý cho sản phẩm.

Khi khách hàng đến với Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Phúc Nguyên – CPN Cosmetic bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết các thủ tục một cách chuyên nghiệp, đơn giản nhanh chóng! Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ chuyển giao phác đồ điều trị nám mụn tại spa miễn phí dành cho hệ thống nội bộ!

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có những cơ hội và thách thức nào?

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm đang rất hấp dẫn, vậy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu cho spa sẽ có những cơ hội và thách thức nào?

1. Cơ hội

 • Thị trường mỹ phẩm đang sôi động, khách hàng có nhu cầu cao
 • Khả năng sinh lời cao
 • Đa dạng các dòng sản phẩm để bạn chọn lựa kinh doanh
 • Chi phí đầu tư hợp lý cho những người mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm
 • Thị trường năng động, phù hợp cho cả những bạn trẻ năng động, đặc biệt là các bạn nữ yêu thích mỹ phẩm
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng, cũng như dễ dàng áp dụng mô hình kinh doanh online, sử dụng đòn bẩy công nghệ để tăng doanh thu.
 • Dễ tìm kiếm thông tin để nâng cao kỹ năng kinh doanh của bạn

2. Thách thức 

 • Sự canh tranh cao đến từ nhiều đối thủ
 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khiến tâm lý khách hàng hoang mang, gây khó khăn hơn để thuyết phục khách hàng
 • Không tìm được nguồn hàng, đối tác gia công chất lượng, hiệu quả thật
 • Yêu cầu am hiểu về lĩnh vực làm đẹp, skincare
 • Thời đại công nghệ 4.0 khách hàng dễ tìm kiếm thông tin, sản phẩm để so sánh
 • Cần luôn học hỏi, đầu tư để nâng cao kiến thức, kỹ năng kinh doanh
 • Cần sáng tạo, và có những khác biệt trong kinh doanh để tạo nên kết quả bứt phá

Gia công mỹ phẩm OEM là gì?

OEM là một thuật ngữ rất thông dụng trong công nghiệp sản xuất, OEM là từ viết tắt của từ Original Equipment Manufacturing, được hiểu là nhà sản xuất thiết bị gốc.

Thuật ngữ này nhằm nói đến những công ty, đối tác gia công sản xuất hoặc lắp ráp sản phẩm cho một hay nhiều công ty sở hữu thương hiệu, sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đã đặt hàng sản xuất.

Vậy gia công mỹ phẩm OEM cũng tương tự, công ty gia công mỹ phẩm OEM sẽ theo yêu cầu của công ty đặt hàng mà sản xuất theo yêu cầu cụ thể, các loại mỹ phẩm sau khi hoàn thành sẽ được tung ra thị trường với thương hiệu độc quyền của đối tác gia công.

Vậy còn ODM là gì?

ODM là thuật ngữ nói đến các công ty chuyên đảm nhiệm công việc thiết kế  và xây dựng sản phẩm nào đó theo yêu cầu của đối tác sản xuất.

Nếu bạn có những ý tưởng về sản phẩm nhưng lại gặp khó khăn hạn chế trong việc thiết kế thì đây là sự lựa chọn rất thích hợp, họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng của bạn thành sản phẩm thực tế theo yêu cầu của bạn.

Với CPN Cosmetic, các đối tác có thể lựa chọn sản xuất dạng OEM hoặc ODM tùy vào mục đích phát triển kinh doanh.

Đến với CPN, quý đối tác sẽ được làm việc với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại trong nước và các nhà xưởng sản xuất là đối tác của CPN tại Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc…

Những ai cần gia công mỹ phẩm?

 • Những người có ý hướng kinh doanh mỹ phẩm và muốn đầu tư sinh lời, có thu nhập thụ động từ kinh doanh hệ thống mỹ phẩm.
 • Những người đang muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình, nhưng chưa đủ điều kiện để xây dựng nhà xưởng, đầu tư hệ thống máy móc sản xuất với chi phí cao.
 • Những đối tác đang kinh doanh trong các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp: spa làm đẹp, muốn có những loại mỹ phẩm độc quyền công thức của riêng mình.
 • Những đối tác kinh doanh mỹ phẩm muốn tìm nhà máy sản xuất để hoàn thiện một hay nhiều công đoạn như đóng gói, xử lý nguyên liệu, gia công bán thành phẩm..

Tại sao gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Thay vì phải mất công phụ thuộc vào các nguồn hàng mỹ phẩm như hàng xách tay, nhập sỉ của các đơn vị phân phối. Lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền sẽ giúp cá nhân hay công ty có cơ hội bức phá trong ngành.

Phù hợp với nhiều đối tượng

 • Cá nhân đã có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm
 • Thẩm mỹ viện hay spa chuyên nghiệp muốn làm nên thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình
 • Các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, muốn tạo nên thương hiệu riêng để phát triển lâu dài, bền vững
 • Đại lý hoặc các nhà phân phối đã có tệp khách hàng quen muốn phát triển thương hiệu riêng
 • Đại lý ít kinh nghiệm mong muốn đơn vị gia công mỹ phẩm hỗ trợ trọn gói, hỗ trợ kế hoạch marketing bài bản
 • nhà đầu tư muốn chuyển hướng kinh doanh ngành mỹ phẩm

Giá cả và chất lượng sản phẩm

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên internet như gia công mỹ phẩm giá rẻ số lượng chỉ từ 1kg, theo hũ hay set với giá vô cùng rẻ chỉ từ 20.000 cho một hũ, 10.000 cho một sét tắm trắng,… vô số sản phẩm làm đẹp khác với giá có thể gây sôc cho người đang có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm.

Hầu hết các đơn vị đang rao bán đều có dấu hiệu nhận biết chúng là không có thông tin rõ ràng về xưởng sản xuất, không có website chi tiết mình bạch về công ty, luôn có những hình ảnh thể hiện tốc độ tác dụng của sản phẩm rất nhanh.

Ví dụ như sản phẩm làm trắng da chỉ sau khi bôi vài giờ đồng hồ thậm chí vài chục phút đã thấy trắng bật hẳn nhiều tông da và trên thực tế chỉ có các sản phẩm sử dụng hóa chất mạnh mới có thể làm được như thế. Về lâu về dài các sản phẩm này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh ảnh hưởng đến việc người nhập sản phẩm bán cũng bị người tiêu dùng quay lưng, thẩm chí là tẩy chay và không thể quay trờ lại thị trường được nữa.

Còn khi làm việc trực tiếp với nhà máy gia công mỹ phẩm Phúc Nguyên – CPN Cosmetics, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải thông qua bất kì đơn vị trung gian nào cả, giá cả sẽ được tận xưởng và tốt nhất. Tuy nhiên CPN Cosmetics với tiêu chí chất lượng là hàng đầu nên sẽ từ chối các yêu cầu gia công mỹ phẩm kém chất lượng sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc

 Mỹ phẩm được gia công theo nhu cầu

Bạn đã có ý tưởng về dòng sản phẩm cũng như định hướng kinh doanh tuy nhiên chưa tìn được nhà máy uy tín và gặp khó khăn trong việc chọn lựa công thức. Đến với nhà máy gia công mỹ phẩm Phúc Nguyên – CPN Cosmetics bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các dòng sản phẩm hot trên thị trường , các dòng bán chạy theo mỗi mùa khác nhau.

Sau khi chọn được sản phẩm để kinh doanh, CPN sẽ tư vấn cho bạn sâu hơn về công thức để tạo nên sự khác biệt. Đây chính là lợi thế chỉ có khi bạn lựa chọn hình thức gia công độc quyền.

Bạn có thể lựa chọn mùi hương mong muốn để đưa và sản phẩm dựa trên những đánh giá của bản thân hoặc tư vấn của CPN.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên – Xu hướng thống lĩnh thị trường

gia công mỹ phẩm thiên

Trong vài năm trở lại đây người dùng liên tục nhận được các tin tức về nhiều sản phẩm chăm sóc da chứa nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người dùng. Chưa nói đến nhiều thông tin về các cơ sở gia công mỹ phẩm giả, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bán trong thời gian dài. Chính vì vậy người tiêu dụng đã tự trang bị kiến thức để kiểm tra thành phần và độ an toàn của các loại mỹ phẩm. Đó chính là tiền đề tạo điều kiện để mỹ phẩm thiên nhiên chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Các yếu tố chính kích thích nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên

 • Người tiêu dùng ngày càng lo lắng về tác dụng phụ của hóa chất trong mỹ phẩm và đồ vệ sinh cá nhân
 • Nhu cầu về các nguyên liệu tự nhiên từ thực phẩm đến các sản phẩm mỹ phẩm hàng ngày càng tăng
 • Sự phổ biến của kiến thức về lợi ích của các thành phần tự nhiên

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên yêu cầu những gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên sẽ có các thành phần chiết xuất từ thực vật, ví dụ chiết xuất cúc la mã, chiết xuất tảo biển,… sản phẩm không được thêm các thành phần chất cấm và các chất hóa học gây hại cho da.

Việc sử dụng chất quản và chất hoạt động bề mặt công nghiệp phải được hạn chế nghiêm ngặt. Nhà sản xuất phải cung cấp cho người tiêu dùng nhãn, thành phần đầy đủ với thông tin chính xác. Các sản phẩm mỹ phẩm cần đảm bảo các yêu cầu về an toàn với người tiêu dùng được quy định trong phụ lục của hiệp định quản lý mỹ phẩm ASEAN về giới hạn các kim loại nặng và vi sinh vật.

Spa nên gia công mỹ phẩm thiên nhiên hay gia công hóa mỹ phẩm?

1. Mỹ phẩm thiên nhiên là gì? Có nên gia công mỹ phẩm thiên nhiên!

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sản phẩm mỹ phẩm được chiết xuất 100% từ các tinh chất có nguồn gốc thiên nhiên!
 • Được nhà máy điều chế theo quy trình khép kín để cho ra sản đạt chuẩn, chất lượng, an toàn theo yêu cầu.

2. Tại sao gia công mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều người quan tâm hiện nay?

Với một vài ưu điểm vượt trội mang lại mà mỹ thiên nhiên vẫn luôn được chị em ưu ái chọn lựa như:

 • An toàn cho làn da
 • Phù hợp với mọi làn da, cho dù da yếu, mỏng, nổi mao mạch.
 • Mỹ phẩm thiên luôn được đánh giá cao về độ lành tính, ít gây kích ứng da, làn da nào chị em vẫn có thể sử dụng.
 • Giàu dưỡng chất, nuôi da khỏe sâu: Rất nhiều tinh chất thiên nhiên được được gọi là bí quyết vàng cho làm đẹp!
 • Đặc biệt kết hợp với công nghệ hiện đại ngày nay, nhiều sản phẩm mang lại hiệu quả dưỡng da với hiệu quả rất cao.
 • Có thể sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm, từ dầu gội, sữa rửa mặt, nước súc miệng.
 • Hoặc các dòng kem dưỡng, kem nám, kem body, kem điều trị mụn… tất cả đều có thể gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được!

Bằng những ưu điểm vượt trội ăn điểm đó mà mỹ phẩm thiên nhiên là xu hướng được chị em lựa trong nhiều năm gần đây! Và Gia công mỹ phẩm thiên nhiên số lượng ít cũng là dịch vụ được rất nhiều đơn vị quan tâm tìm hiểu để phát triển kinh doanh!

3. Sự khác nhau gia công hóa mỹ phẩm và gia công mỹ phẩm thiên nhiên

a. Gia công hóa mỹ phẩm là gì? Hóa mỹ phẩm có tốt không?

Gia công hóa mỹ phẩm là dịch vụ sản xuất, đóng gói hoàn thiện sản phẩm tại nhà máy gia công. Tuy nhiên thành phần chủ yếu của sản phẩm là các hóa chất tổng hợp!

Hóa mỹ phẩm trong đời sống ngày nay đã mang lại nhiều tiện ích trong sinh hoạt hằng ngày của mọi người. Có thể thấy một số sản phẩm tiện ích như:

 • Dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, bột giặt, kem đánh răng …
 • Các dòng chăm sóc da như: kem chống nắng, kem dưỡng, toner, nước hoa..

Từ đó có thể thấy hóa mỹ phẩm đóng một vai trò nhất định trong đời sống và thói quen chăm sóc làm đẹp của mọi người.  Tuy nhiên sẽ có những hạn chế mà hóa mỹ phẩm không đáp ứng được, ví như về độ lành tính và an toàn thì mỹ phẩm thiên nhiên đóng phần vượt trội hơn!

b. Những ưu điểm khi gia công hóa mỹ phẩm!

 • Tác dụng nhanh: Hóa mỹ phẩm thường mang lại hiệu quả nhanh chóng bởi những tác dụng của những hoạt chất!
 • Mỹ phẩm thiên nhiên tuy an toàn lành tính nhưng hiệu quả thường lâu dài.
 • Đa dạng sản phẩm, dễ lựa chọn: bạn có thể gia công tất cả các loại sản phẩm, thay đổi theo phong cách riêng của bạn.
 • Giá thành rẻ: chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với gia công đóng gói mỹ phẩm thiên nhiên hay dược mỹ phẩm.

Tuy nhiên thường chỉ phù hợp mang lại hiệu quả các vấn đề cơ bản của làn da. Và bên cạnh đó hóa mỹ phẩm cũng có một số hạn chế như thường không phù hợp với những da nhạy cảm, yếu, tổn thương da trong một thời gian dài.

 Tiêu chí lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín – trọn gói

gia công mỹ phẩm độc quyền

Lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm trọn gói là việc rất quan trọng, làm sao để chọn đúng nhà máy uy tín và chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của mình?Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá cơ bản bạn nên tham khảo:

 • Là đơn vị hoạt động trong ngành gia công mỹ phẩm với nhiều năm kinh nghiệm, có sự uy tín nhất định.
 • Có nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP, trang thiết bị hiện đại, quy trình khép kín.
 • Có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm về hóa mỹ phẩm, có khả năng nghiên cứu và sản xuất các dòng mỹ phẩm mới, bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng.
 • Có nguồn nguyên liệu chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng.
 • Luôn có sẵn nhiều công thức sản phẩm mới nhất, và cập nhật thường xuyên.
 • Là đối tác sản xuất của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và đang bán chạy trên thị trường.

Tại sao nên chọn CPN Cosmetics là nơi gia công mỹ phẩm trọn gói

Dù bạn là người vừa mới bước vào con đường xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền hay là người đã có kinh nghiệm thì việc lựa chọn hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm Phúc Nguyên vẫn luôn là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn, bởi vì:

 • Công ty Sản xuất mỹ phẩm Phúc Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm trọn gói, có sự uy tín nhất định trên thị trường, có giấy tờ pháp lý rõ ràng, điều này giúp các đối tác thêm sự tin tưởng vào Quang Minh và các dòng mỹ phẩm sản xuất ra đều chất lượng tốt nhất.
 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Phúc Nguyên đạt chuẩn cGMP, có hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khoa học và tiên tiến, quý đối tác có thể yên tâm về chất lượng nhà xưởng và môi trường sản xuất.
 • Đội ngũ chuyên gia của Phúc Nguyên nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu về công thức mỹ phẩm thiên nhiên và chăm sóc làn da, sẵn sàng giúp những ý tưởng sản phẩm của bạn thành hiện thực một cách nhanh chóng, ngoài ra Phúc Nguyên có thể gợi ý những xu hướng làm đẹp mới nhất giúp cho bạn xây dựng được những dòng sản phẩm độc đáo đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu đi trước trên thị trường.
 • Phúc Nguyên có nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu với chất lượng ổn định, với giấy tờ xuất xứ rõ ràng, được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng, đây cũng là 1 thế mạnh chủ lực của Phúc Nguyên
 • Phúc Nguyên đang là đối tác sản xuất của nhiều dòng mỹ phẩm thương hiệu độc quyền bán chạy trên thị trường.
 • Chính sách bảo mật khách hàng luôn được Phúc Nguyên chú trọng trong hợp tác với các đối tác gia công.
 • Phúc Nguyên hỗ trợ các thủ tục pháp lý, đăng ký công bố mỹ phẩm, đăng ký thương hiệu độc quyền, mã vạch, tem chống giả, lên ý tưởng xây dựng mỹ phẩm, thiết kế chai lọ hũ hộp…từ A đến Z cho các đối tác của mình.

Phúc Nguyên luôn có chính sách và điều khoản bảo mật thông tin đối tác cùng với các công thức mỹ phẩm độc quyền riêng, đây là tiêu chí quan trọng giúp Phúc Nguyên trở thành đối tác quan trọng nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm OEM/ODM.

Sản phẩm gia công mỹ phẩm nổi bậc của Gia Công Mỹ Phẩm Phúc Nguyên

Gia công mỹ phẩm làm sạch

Gia công Sữa rửa mặt

Phân loại theo dạng: sữa rửa mặt dạng gel, dạng bọt, dạng dầu, dạng hạt, dạng kem, sữa rửa mặtPhân loại theo chức năng: ngăn ngừa mụn, dưỡng ẩm da, trị mụn, trị thâm, dịu nhẹ không cay mắt, sữa rửa mặt không bọt cho da nhạy cảmPhân loại theo thành phần: sữa rửa mặt thành phần thảo dược, mật ong, trái cây, nha đam, trà xanh, khổ qua…

Gia công mỹ phẩm tẩy trang

Nước tẩy trang, Sáp tẩy trang, Dầu tẩy trang, Tẩy trang dạng bi-phase ( tẩy trang 2 lớp dầu – nước), Tẩy trang 3 lớp, nước tẩy trang dạng sữa, tẩy trang dạng kem, tẩy trang dạng nước.

Gia công tẩy tế bào chết

Phân loại theo vùng da:Tẩy tế bào chết cho body, môi, da mặtPhân loại theo đặc điểm da: tẩy tế bào chết cho da khô, da dầu, da nhạy cảm, da mụn, da dầu mụn

Gia công mỹ phẩm dưỡng da

Gia công toner

Phân loại theo từng làn da: Toner dành cho da khô, da nhạy cảm, da dầu, da mụn, da námPhân loại theo chức năng: Toner làm mát da, dưỡng ẩm, Toner thu nhỏ lổ chân lông, sát khuẩn cho da,Phân loại theo thành phần: toner chứa cồn và không chứa cồn.

Gia công xịt khoáng

Phân loại theo loại da: Xịt khoáng cho da mụn, da dầu, da nhạy cảm, cho mọi loại daPhân loại theo công dụng: xịt khoáng dưỡng ẩm cho da mặt, xịt khoáng tăng cường dưỡng chất cho da dầu, xịt khoáng giúp cố định lớp trang điểm.

Gia công kem dưỡng da

Phân loại theo thời điểm sử dụng: Kem dưỡng da ba ngày, kem dưỡng da ban đêm.Phân loại theo vùng da sử dụng: Kem dưỡng da toàn thân, kem dưỡng da đặc trị từng vùng da riêng.Phân loại theo công dụng cụ thể: Kem dưỡng da chống lão hóa, phục hồi làn da, trị mụn-ngăn ngừa mụn, trị nám-ngăn ngừa nám, trị và ngăn ngừa tàn nhang, kem trị sẹo, kem dưỡng trắng da face, dưỡng trắng da toàn thân.

Gia công kem chống nắng

Kem chống nắng phân loại theo dạng sản xuất: Dạng xịt, dạng gel, dạng kem, dạng sữa, dạng sáp.Phân loại theo công dụng kem chống nắng: kem chống nắng nâng tông da, kem chống nắng chống thấm nước, kem chống nắng dưỡng ẩm.Phân loại theo hàm lượng SPFPhân loại theo thành phần: Kem chống nắng vật lý, kem chống nắng hóa học.

Gia công Serum theo yêu cầu

CPN Cosmetics hiện đang gia công sản xuất các loại serum: Serum chống viêm nhiễm da, Serum cấp ẩm và dưỡng ẩm da, Serum tái tạo da, Serum làm trắng da ,Serum collagen, Serum trị mụn ,Serum trị nám và tàn nhang trên da.

Gia công các loại mặt nạ

CPN Cosmetics chuyên nhận gia công các loại mặt nạ đang được sử dụng nhiều:

 • Mặt nạ sủi bọt: mặt nạ sủi bọt bằng giấy, mặt nạ sủi bọt rửa,mặt nạ sủi bọt thải độc, mặt nạ sủi bọt cấp ẩm
 • Mặt nạ đất sét: đất sét hồng, đất sét đỏ, đất set vàng, đất sét xanh, đất sét trắng, mặt nạ đất sét có hạt mát xa, mặt nạ đất sét có than hoạt tính…
 • Mặt nạ giấy: mặt nạ giấy sợi không dệt, mặt nạ Pulp hydro-gel, mặt nạ Bio cellulose, mặt nạ len.
 • Mặt nạ dừa: mặt nạ dừa tươi, mặt nạ dừa sinh học, mặt nạ dừa collagen, mặt nạ dừa tế bào gốc.
 • Mặt nạ nha đam: mặt nạ nha đam, nha đam mật ong, nha đam sữa chua, nha đam sữa tươi, nha đam chanh, nha đam vitamin E, nha đam vitamin C, nha đam dầu dừa…
 • Mặt nạ trị mụn: mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn trứng cá
 • Mặt nạ yến mạch: gồm các loại mặt nạ yến mạch dùng cho da dầu, da nhạy cảm, da hỗn hợp, da sạm cháy nắng, tẩy tế bào chết..
 • Mặt nạ ốc sên
 • Mặt nạ thải độc da mặt.

Gia công mỹ phẩm dùng cho Spa

CPN Cosmetic chuyên nhận gia công sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp độc quyền công thức chuyên biệt cho từng liệu trình điều trị, có hàm lượng hoạt chất cao, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao, đáp ứng được nhu cầu của các thương hiệu Spa:

 • Mỹ phẩm dùng cho liệu trình làm sạch cơ bản
 • Mỹ phẩm dùng cho liệu trình tái tạo làn da mới
 • Mỹ phẩm dùng cho liệu trình chăm sóc da mặt
 • Mỹ phẩm dùng cho liệu trình trị mụn

Gia công bộ vi kim

Các loại vi kim Gia công mỹ phẩm Phúc Nguyên đang hợp tác gia công cho các đối tác là:

 • Vi kim thảo dược
 • Vi kim tảo xoắn
 • Vi kim nano
 • Vi kim dna cá hồi
 • vi kim hồng sâm
 • Vi kim tế bào gốc
 • Vi kim cấy phấn

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Phúc Nguyên

Bước 1 – Liên hệ 

Khách hàng liên hệ với Phúc Nguyên thông qua các kênh chính như Hotline, Zalo, Fanpage..để trao đổi về các vấn đề: Loại mỹ phẩm cần gia công, số lượng sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm, thiết kế bao bì, đóng gói…

Bước 2 – Tư vấn mẫu test

Nhà máy Phúc Nguyên tiếp nhận các yêu cầu của đối tác về gia công mỹ phẩm, từ đó cùng với đối tác xây dựng và góp ý về các loại mỹ phẩm cụ thể và lên kế hoạch nghiên cứu mẫu thử sản phẩm.Sau đó tiếp tục chuyển giao yêu cầu của khách hàng đến phòng Lab, tiến hành làm mẫu thử.

Bước 3 – Gửi mẫu test

Sau khi nghiên cứu thành công mẫu thử sản phẩm theo yêu cầu của đối tác về thành phần, Nhà Máy Phúc Nguyên sẽ gửi mẫu sản phẩm này đến đối tác để phía đối tác tự tay kiểm tra và trải nghiệm mẫu thử.

Bước 4 – Điều chỉnh mẫu theo yêu cầu

Nếu có điều chỉnh về thành phần và công thức thì sẽ trao đổi thêm để tiếp tục nghiên cứu mẫu thử cho phù hợp nhu cầu của đôi tác.

Bước 5 – Báo giá sản xuất

Sau khi đã thống nhất về công thức mẫu thử sản phẩm, số lượng sản phẩm, các hình thức sản xuất, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra báo giá gia công chính thức.

Bước 6 – Ký hợp đồng

Sau khi đối tác và Nhà máy Phúc Nguyên đã thống nhất về công thức mỹ phẩm và hình thức sản xuất, giá cả, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất với những thảo thuận cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên.

Bước 7 – Đặt cọc

Sau khi ký hợp đồng, CPN Cosmetic sẽ tạm ứng trước 1 khoản phí để bắt đầu tiến hành đưa vào kế hoạch sản xuất mỹ phẩm của nhà máy. CPN Cosmetic sẽ hỗ trợ đối tác các vấn đề sau:

 • Hỗ trợ tạo bộ nhận dạng thương hiệu cho sản phẩm miễn phí
 • Hỗ trợ thiết kế logo, tem nhãn, bao bì sản phẩm
 • Tư vấn lựa chọn bao bì hũ hộp phù hợp
 • Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục và giấy tờ pháp lý cần thiết.

Bước 8 – Tiến hành sản xuất mỹ phẩm

Sau khi đã có kế hoạch sản xuất, cùng với sự chuẩn bị về nguyên vật liệu, bao bì, bộ nhận dạng thương hiệu, và các giấy tờ pháp lý, CPN bắt đầu tiến hành sản xuất mỹ phẩm hàng loạt, đáp ứng thời gian giao hàng theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 9 – Thanh toán phần còn lại

Sau khi đã hoàn thành quá trình sản xuất, sản phẩm đã đủ số lượng, chuẩn bị giao hàng, CPN sẽ nhận thanh toán chi phí còn lại theo hợp đồng.

Bước 10 – Giao hàng

Sau khi đã thanh toán xong, CPN sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận, đúng quy cách, kiểm tra chất lượng sản phẩm 1 lần nữa và giao hàng cho đối tác đúng hẹn.

Bước 11 – Bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng

CPN rất chú trọng quá trình hỗ trợ sau bán hàng cho các đối tác, chúng tôi luôn lắng nghe các góp ý và sẵng sàng hỗ trợ đối tác các vấn đề phát sinh sau khi giao hàng. CPN luôn là điểm tựa phía sau sự thành công của các đối tác.

Xem thêm: Top 10 Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Uy Tín – Trọn Gói

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Phúc Nguyên có những yếu tố cần và đủ để có thể đồng hành và luôn đứng sau sự thành công của đối tác kinh doanh mỹ phẩm.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trao đổi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *