DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI SANG CHIẾT MỸ PHẨM

Quy trình đóng gói sản phẩm

Hiện tại bạn đang kinh doanh mỹ phẩm nhưng không đủ khả năng và nhân lực để gia công và sang chiết mỹ phẩm số lượng lớn. Bạn đang tìm kiếm những đơn vị gia công có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy liên lạc ngay với CPN Cosmetics nhé, chúng tôi chuyên nhận gia công và sang chiết mỹ phẩm với số lượng lớn theo yêu cầu với 3 tiêu chí quan trọng “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ”.

Đóng gói sang chiết mỹ phẩm là gì?

Khái niệm đóng gói mỹ phẩm

Việc đóng gói mỹ phẩm là một trong những bước đầu tiên trước khi bạn muốn đưa sản phẩm của mình ra bán trên thị trường. Đây là công đoạn dùng máy móc thiết bị và cả con người để cho mỹ phẩm vào chai lọ và bao bì chứa mỹ phẩm. Nhằm đảm bảo cho sản phẩm an toàn và tránh bị hư tổn trong quá trình vận chuyển, kiểm soát tối đa việc hàng hóa bị thiệt hại.

XEM THÊM: CUNG CẤP CHAI LỌ MỸ PHẨM

Các dạng đóng gói sang chiết mỹ phẩm

thiết kế bao bì mỹ phẩm độc quyền

Các dạng sang chiết mỹ phẩm tại CPN mà bạn có thể tham khảo qua:

 • Đóng gói – sang chiết mỹ phẩm dạng chai, lọ, hũ
 • Đóng gói – sang chiết mỹ phẩm dạng tuýp

Khó khăn khi đóng gói sang chiết mỹ phẩm

 • Hệ thống cơ sở sản xuất chưa đủ điều kiện để sắp xếp được quy trình đóng gói chuẩn, dẫn tới việc dễ bị nhiễm chéo và nhầm lẫn giữa các sản phẩm.
 • Quá trình lưu trữ và vận chuyển sau đóng gói chưa đạt yêu cầu
 • Hệ thống giám sát và kiểm tra chưa đủ chặt chẽ dẫn đến sản phẩm chưa đạt chuẩn
 • Và nhiều khó khăn khi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và nguồn nhân lực ảnh hưởng tới quá trình đóng gói, dẫn tới làm giảm giá trị sản phẩm.

Quy trình đóng gói sản phẩm

Quy định chung khi đóng gói

 • Bưu kiện, hàng hóa vận chuyển cần được đóng gói kỹ càng và được niêm yết cẩn thận bởi cơ sở sản xuất. Đồng thời cần chứa đầy đủ các thông tin từ bên gửi, bên nhận, loại mặt hàng,.. 
 • Vật chứa phải có đủ độ bền và độ cứng để đảm bảo chịu được các tác động từ môi trường và lực của các thùng hàng, bưu kiện khác khi chồng lên nhau.
 • Nếu thùng hàng còn trống, đảm bảo có sử dụng các loại giấy bọt khí, giấy báo hay xốp để chèn vào chỗ trống, tránh cho hàng bị va đập và hư hao trong lúc vận chuyển.
 • Với các mặt hàng không thể tiếp xúc với nước hoặc hơi nước cần phải có túi nilon để đảm bảo hàng hóa được an toàn tránh các trường hợp bất khả kháng xảy ra.
quy trình đóng gói sản phẩm

Các bước quy trình đóng gói sản phẩm chuẩn

Bước 1: Sau khi chiết mỹ phẩm vào chai lọ phù hợp, dán tem đầu đủ cho sản phẩm thì việc đầu tiên trong quy trình đóng gói sản phẩm là dùng túi bóng khí để bọc sản phẩm lại. Đây là bước vô cùng quan trọng, việc này nhằm bảo vệ hàng hóa tránh bị va đập và bảo vệ hàng hóa tránh bị hư hại với độ cao tối đa 5m.

Bước 2: Sử dụng thùng bìa carton để đóng gói các sản phẩm đã được bọc túi bóng khí. Đồng thời cũng chèn thêm giấy hay màng xốp hơi vào trong các vị trí trống trong thùng để tạo nên lớp bảo vệ thứ 2 cho hàng hóa mỹ phẩm. Hãy chọn những loại thùng carton có khả năng chịu lực tốt và cứng cáp để tăng khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên thì bước cuối trong quy trính đóng gói sản phẩm là tiến hành dán thông tin người gửi và người nhận lên bên trên thùng hàng. Bạn cũng có thể để thông tin chi tiết của các mặt hàng để đơn vị vận chuyển có thể nắm rõ được đó là sản phẩm gì và xử lý tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

Các lưu ý trong quy trình đóng gói sản phẩm

 • Không nên sử dụng các loại thùng carton bị rách, thủng hoặc đã sử dụng. Nên chọn mua thùng carton chất lượng, có độ bền cao để gia tăng mức độ bảo vệ hàng hóa.
 • Chọn các loại thùng carton có kích thước phù hợp và vừa nhất với sản phẩm. Không nên chọn thùng quá to hay quá nhỏ so với sản phẩm được đóng gói.
 • Khi đóng gói không nên sử dụng những loại túi nilon cũ, kém chất lượng.
 • Sử dụng băng keo đóng gói mới, có độ bám dính cao, với hai loại màu sắc là trong suốt hoặc màu vàng. Lưu ý khi dán băng keo, cần chú ý không che thông tin trên tem vận chuyển.
 • Hàng hóa khi đóng gói cần chèn đầy đủ túi bóng khí, giấy chèn, màng xốp hơi để không bị vỡ hoặc không phát ra tiếng động trong quá trình vận chuyển

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng.
CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM CAO PHÚC NGUYÊN
Địa chỉ: 284/28/27 Phan Huy Ích, P12, Gò Vấp, TP HCM
HOTLINE: 035.8752.044 – 096.2269.143 – 098.3701.211

[ninja_form id=14]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *