THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM

thiết kế bao bì sản phẩm

Mỹ phẩm tạo ra hình ảnh của vẻ đẹp, đó là lý do tại sao việc thiết kế bao bì mỹ phẩm là một yếu tố chính trong quyết định mua hàng của khách hàng khi nói đến các sản phẩm làm đẹp. Bao bì đẹp cũng làm tăng giá trị bằng cách bảo vệ sản phẩm, cũng như cung cấp một bài thuyết trình tiếp thị chất lượng.

Tại sao thiết kế bao bì mỹ phẩm lại quan trọng?

Ngành công nghiệp mỹ phẩm là ngành tạo ra hình ảnh của vẻ đẹp, đó chính là lý do tại sao việc thiết kế bao bì mỹ phẩm phải nhất quán với cách trình bày bắt mắt. Bao bì của mỹ phẩm là thứ đầu tiên mà người đẹp muốn biến thành khách hàng sẽ nhìn thấy. Nếu bao bì của bạn thu hút sự chú ý của họ và nói lên những gì họ đang tìm kiếm, họ có khả năng mua sản phẩm của bạn về nhà và dùng thử, sau đó họ mới xem xét đến chất lượng của sản phẩm.

thiết kế bao bì mỹ phẩm
CPN Cosmetics

Mặt khác, hiện nay thị trường mỹ phẩm có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, giữa hàng nghìn các loại thiết kế bao bì, thương hiệu của các nhãn hàng khác. Làm thế nào để thương hiệu của bạn trở nên khác biệt và thu hút được sự chú ý của khách hàng? Đó là điều không hề đơn giản chút nào. Chính vì vậy bạn cần chọn ra mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác phải độc đáo – ấn tượng, có sức thuyết phục mạnh mẽ và phải truyền được thông điệp của sản phẩm để từ đó có thể vượt qua được các đối thủ trên thị trường và được khách hàng lựa chọn.

XEM THÊM: CÁCH CÔNG BỐ MỸ PHẨM

Lợi ích của việc thiết kế bao bì mỹ phẩm

  • Bảo vệ và giữ gìn sản phẩm của bạn; giữ nó an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Xác định thương hiệu, tên của sản phẩm và các nhu cầu truyền thông về nhãn mác khác.
  • Bảo vệ sản phẩm khỏi ô nhiễm và / hoặc ánh sáng mặt trời. Vì nhiều loại mỹ phẩm có thể phản ứng với các chất khác, nên việc tìm kiếm hộp đựng và bao bì phù hợp là điều bắt buộc.
  • Cho phép nó chống giả mạo và ngăn rò rỉ.
  • Nhìn hấp dẫn để truyền tải sự sang trọng của sản phẩm và nói được với đối tượng mục tiêu của bạn. Cách tiếp cận một kích cỡ phù hợp với tất cả không phù hợp khi bạn biết mình đang bán hàng cho ai.

5 tiêu chí quan trọng cần chú ý khi thiết kế bao bì mỹ phẩm

Dưới đây là năm điều mà bạn hoàn toàn phải xem xét khi thiết kế bao bì mỹ phẩm sang trọng. Cho phép thương hiệu của bạn thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

thiết kế bao bì sản phẩm

Nhận dạng khách hàng

Trước khi bạn có thể bắt đầu tiếp thị sản phẩm của mình, trước tiên bạn phải hiểu khách hàng tiềm năng của mình!
Khi thiết kế các tác phẩm nghệ thuật bao bì sản phẩm của bạn, điều bắt buộc là phải giữ vị trí hàng đầu của khách hàng trong tâm trí bạn. Khi bạn có thể xác định và vẽ ra hình ảnh về đối tượng mục tiêu và nhu cầu của họ, bạn sẽ tăng khả năng thiết kế của bạn đáp ứng những nhu cầu này và hấp dẫn sở thích của khách hàng.

Nhận dạng thương hiệu

Không kém phần cần thiết là bản sắc thương hiệu của bạn. Điều này sẽ đi đôi với hồ sơ khách hàng của bạn, cho phép cá tính thương hiệu của bạn thể hiện qua thiết kế đồng thời thu hút khách hàng.
các lựa chọn thiết kế bao bì mỹ phẩm sang trọng của bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cả thương hiệu của bạn và danh tính khách hàng của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu rõ bạn là ai, bạn đại diện cho điều gì và bạn muốn thương hiệu của mình đến với ai. Đảm bảo rằng bạn vẫn xác thực với thương hiệu và khách hàng của mình.

Tính nhất quán

Một yếu tố khác cần xem xét khi tạo thiết kế bao bì của bạn là tính nhất quán. Cho dù bạn đang hướng tới một cái nhìn tối giản kiểu dáng đẹp hay một thiết kế minh họa vui tươi, thì tính nhất quán là yếu tố then chốt. Bạn phải đảm bảo rằng thiết kế bao bì của thương hiệu vẫn đồng nhất trên từng sản phẩm của bạn, để không gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng với các phong cách khác nhau.
Điều này cũng tạo ra một diện mạo đặc trưng để thương hiệu của bạn trở nên dễ nhận biết ngay lập tức trên thị trường.

Kiểu chữ

Khi nói đến thiết kế, loại hình là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Cho dù bạn đang tạo bao bì chăm sóc da hay bao bì trang điểm, kiểu chữ đậm và rõ ràng là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong thiết kế bao bì của bạn. Bằng cách sử dụng đúng loại, người tiêu dùng không phải đoán khi mua hàng. Lựa chọn kiểu chữ cho thương hiệu của bạn cũng phải độc đáo và dễ nhận biết.

Xem thêm: Ý nghĩa của font chữ trong thiết kế

Cải tạo bao bì

Sản phẩm của bạn phải nổi bật trong lĩnh vực Làm đẹp & Mỹ phẩm luôn thay đổi. Do đó, việc sử dụng trang trí nhãn mác sẽ mang lại cảm giác sang trọng và chứng minh rằng sản phẩm của bạn vượt trội hơn những sản phẩm khác. Nâng cao bao bì và nhãn mác cho sản phẩm của bạn sẽ tạo ra thiết kế bao bì thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay lập tức.

Tại sao nên chọn thiết kế bao bì tại CPN Cosmetics?

Thiết kế bao bì đẹp theo xu hướng mỹ phẩm hiện đại nhất
Tại CPN chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn và thiết kế nhiều sản phẩm bao bì khác nhau nhằm đảm bảo sự hài lòng nhất đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp
CPN chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng và độc đáo, thời gian thiết kế nhanh, chi phí hợp lí, nội dung nhãn mác tuân thủ theo quy định của bộ y tế.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm độc quyền
CPN là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm, sản xuất, thiết kế bao bì thương hiệu độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.
Đối với CPN sự tận tâm, đồng hành và cùng với khách hàng phát triển là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi thành lập công ty.

Các dichc vụ thiết kế tại CPN Cosmetics

Thiết kế logo độc quyền

Thiết kế bao bì – chai lọ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng.
CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM CAO PHÚC NGUYÊN
Địa chỉ: 284/28/27 Phan Huy Ích, P12, Gò Vấp, TP HCM
HOTLINE: 035.8752.044 – 096.2269.143 – 098.3701.211

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *